Dashboard

Doanh Nghiệp Gia Đình

Sự Cảm Nhận Thuộc Về Chất

Kể từ khi thành lập vào năm 1999, Trần Quang rất chú trọng đến việc chọn lọc và sản xuất cà phê, đó luôn là niềm tự hào của chúng tôi. Để xây dựng thương hiệu cà phê lớn, công ty đã dành nhiều năm tâm huyết nghiên cứu và tạo nên hương vị cà phê hảo hạng, đem đến cho khách hàng sản phẩm cà phê chất lượng với giá thành phải chăng. Chính vì mong muốn lưu giữ hương vị cà phê Sài Gòn, Trần Quang hướng đến xây dựng trải nghiệm hương vị khó quên cho chính khách hàng của mình.

Hợp Tác Bền Vững

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp gia đình, sự thành công của Trần Quang ngày hôm nay không thể không kể đến mối quan hệ gắn kết với nhà cung ứng và đối tác kinh doanh. Trong suốt nhiều năm, chúng tôi tin tưởng và hợp tác vững bền với doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị và dây chuyền sản xuất tân tiến để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Nguồn Hạt

Chúng tôi lựa chọn vườn Cầu Đất thuộc tỉnh Lâm Đồng cho nguồn cà phê Arabica và tỉnh Đắk Lắk cho hạt cà phê Robusta. Cam kết từ ngày đầu thành lập, chúng tôi đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu rõ quy trình sản xuất cũng như triết lý hoạt động của công ty. Bằng sự kết hợp giữa xuất xứ hạt cà phê chất lượng với dây chuyền nhà máy hiện đại, Trần Quang luôn giữ trọn hương vị thuần túy của cà phê Việt.

Certificates