Dashboard

Nguồn Hạt

Những hạt cà phê sạch của chúng tôi được thu mua tại tỉnh Lâm Đồng và Đắk Lắk. Vùng đất Tây Nguyên của Việt Nam sở hữu điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu lí tưởng để tạo ra những hạt cà phê với hương vị đậm đà.

Trần Quang luôn tin tưởng đồng hành cùng các chủ vườn để duy trì chất lượng hạt cà phê sạch, đảm bảo chất lượng đồng đều, thơm ngon, trọn vị trong từng tách cà phê. Đội ngũ kiểm định chất lượng thường xuyên đánh giá tiêu chuẩn hương vị, độ đều màu của lô hàng ngay khi chúng được vận chuyển đến.

Quy cách rang

Trần Quang nhập khẩu công nghệ rang xay hiện đại từ Đức Probat mong muốn nâng cao chất lượng cà phê. Xuất phát từ một hộ kinh doanh gia đình nhỏ đến một công ty cung cấp và rang cà phê uy tín, Trần Quang tự hào về những sản phẩm phân phối ra thị trường.

Nhằm tôn lên hương vị đặc trưng của từng hạt cà phê, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm luôn có mặt để giám sát từng bước trong quy trình từ kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm thích hợp đến việc tính toán thời gian rang hợp lý.


 

Kiểm soát chất lượng

Cuối cùng, đội ngũ thẩm định sẽ kiểm định đánh giá chất lượng cà phê trước khi cho vào thiết bị rang và dây chuyền sản xuất, để đảm bảo chất lượng mỗi gói cà phê xuất ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn Trần Quang.

Với việc công ty luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh, quý khách hàng chắc chắn sẽ thưởng thức được hương vị tinh tế nhất gói gọn trong từng tách cà phê Trần Quang.